VKSND tỉnh Quảng Ninh kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành KSND và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Ngày đăng : 17:18, 18/07/2020

(Kiemsat.vn) - Sáng ngày 18/7/2020, VKSND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSND tối cao dự và phát biểu tại buổi Lễ.

Đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm

Tới dự còn có đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành tỉnh Quảng Ninh; đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc VKSND tối cao; các đồng chí lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Ninh qua các thời kỳ và Lãnh đạo VKSND hai cấp cùng các đồng chí là công chức, người lao động VKSND tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Lương Phúc Sơn, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm

Đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành KSND, đồng chí Lương Phúc Sơn, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh đã xúc động ôn lại truyền thống hào hùng trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân; những thành tích, công lao của các thế hệ cán bộ kiểm sát trong 60 năm qua đã góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ Đảng, Nhà nước, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của công dân; giữ gìn kỷ cương, bảo đảm cho pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất…

Phó Viện trưởng VKSND tối cao Trần Công Phàn trao Huân chương Lao động hạng Ba cho VKSND tỉnh Quảng Ninh.

Tại buổi Lễ, Phó Viện trưởng VKSND tối cao Trần Công Phàn đã trao Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước tặng thưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Phó Viện trưởng VKSND tối cao Trần Công Phàn chúc mừng và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà VKSND tỉnh Quảng Ninh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cũng nhấn mạnh, VKSND tỉnh Quảng Ninh cần tiếp túc kế thừa và phát huy những truyền thống đã đạt được, công chức ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh phải thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập, đoàn kết sáng tạo vươn lên khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Xuân Hiệu