"Sinh tử" tập 67: Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường bị bắt quả tang ngoại tình

Ngày đăng : 13:56, 19/02/2020

(Kiemsat.vn) - “Sinh tử” tập 67: Lê Hoàng gọi điện về cảnh báo Mai Hồng Vũ; Ông Thiệp – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường bị bắt ghen tại trận…

 Lê Hoàng gọi điện về cảnh báo Mai Hồng Vũ

Nhờ được người giúp việc ở Lào bí mật báo tin nên Lê Hoàng đã thoát chết. Trong tập phim tối nay, Hoàng gọi điện về cho Mai Hồng Vũ và cảnh cáo: “Hoàng Mỏ đây. Giọng tao mà mày cũng không nhận ra à? Sao mày quên nhanh thế. Tao chính là kẻ mày đẩy ra nông nỗi này. Thằng chó chết khốn nạn” .

Vũ vô cùng sửng sốt tuy nhiên vẫn cố gắng tìm cách “ngọt nhạt” với Hoàng: “Chú Hoàng đấy à? Chú dạo này có khỏe không? Sao lại nói năng linh tinh thế. Bình tĩnh nghe anh Vũ nói nào…”

Hoàng ngắt lời ngay tức khắc và tuyên bố:  “Câm mồm. Tao gọi không phải để nghe mày nói. Mà muốn nói cho mày biết. Nếu mày còn cố cho người truy sát tao hay động đến gia đình tao, tao sẽ sống chết với mày”.

Ông Thiệp – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường bị bắt ghen tại trận

Ở một diễn biến khác, Ông Thiệp - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường bị Mai Hồng Vũ sai người theo dõi, biết ông này qua lại với nhân tình liền bắn tin tới chồng người phụ nữ kia. Ông Thiệp bị bắt ghen tại trận, quay video lại. Khi bị truy hỏi chức vụ công tác đã cố tình lảng tránh và trả lời chung chung là cán bộ tại Sở Tài nguyên và Môi trường, tuy nhiên người đàn ông kia lại chỉ đích danh họ tên và chức danh của ông: “Toang rồi ông Thiệp à. Trịnh Huy Thiệp, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường”. Đoạn video sau đó bị phát tán ra bên ngoài.

Ông Thiệp tìm tới Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa nhờ giúp đỡ

Sau khi để sự việc xảy ra Ông Thiệp nhanh chóng tìm tới Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa nhờ giúp đỡ: “Bây giờ anh bảo tôi phải xử sự với anh như thế nào?”, ông Nghĩa tức giận nói. Ông Thiệp túm lấy tay ông Nghĩa khóc lóc xin ông thương tình. “Bao nhiêu năm em công tác cống hiến, mà vụ này chắc chắn có kẻ gài em”,

“Không có đứa nào nó gài anh cả, tự anh hại anh thôi”, Chủ tỉnh Nghĩa quả quyết.

Đón xem diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 67 phim “Sinh tử” phát sóng lúc 21h ngày 19/2 trên VTV1.

Nguyễn Nho (ảnh & clip: VFC)