Sài Gòn: Nhà hàng Cánh Đồng Hoang với không gian xanh “khép kín”

Ngày đăng : 14:29, 24/10/2019

(Kiemsat.vn) - Nhà hàng Cánh Đồng Hoang (32/5 Ấp Trung Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn,TP.Hồ Chí Minh) với không gian xanh “khép kín”, bao trọn khu sinh thái, có ao cá, nhà chòi, hoa lá và thức ăn ngon, nhiệm vụ của tôi là thưởng thức.

Khu sinh thái, có ao cá, nhà chòi,...

Lần đầu tiên đến Sài Gòn, tôi khá bỡ ngỡ khi đường phố đông đúc, kẹt xe kéo dài cả cây số. Muốn tìm cho mình chút không gian nhẹ nhàng. Tôi đã được các bạn đồng nghiệp cho trải nghiệm không gian xanh “khép kín”. Vâng, tôi dùng từ khép kín, bởi ở đây, được bao trọn không gian sinh thái, có ao cá, nhà chòi, hoa lá và thức ăn ngon, nhiệm vụ của tôi là thưởng thức. Và đương nhiên, tôi sẽ bật mí cho bạn về địa chỉ nhà hàng: Nhà hàng Cánh Đồng Hoang ( 32/5 Ấp Trung Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn,TP.Hồ Chí Minh).

Mới nghe tên quán đã thấy sự gần gũi của thiên nhiên, ở đây, chúng tôi được lựa chọn rau sạch từ vườn, được câu cá... và dĩ nhiên, chúng tôi  tha hồ check in bên những bông hoa đang tỏa nắng khoe màu của đất trời!

Có lẽ, ai cũng băn khoăn, với một nhà hàng như vậy, khách khá đông, phục vụ sẽ chậm trễ. Nhưng không, với đội ngũ hằng chục nhân viên, nhanh nhẹn, hoạt bát, khá vui tính đã làm đoàn khách của chúng tôi vô cùng hài lòng, chúng tôi được thưởng thức món ăn vừa dậy mùi thơm lừng vừa nóng hổi và không bị “đứt mồi”!

Tôi thắc mắc, không biết nhà hàng này đã mở được bao lâu mà khá chuyên nghiệp trong cách bài trí đến phục vụ, liền được bạn quản lí nhà hàng giới thiệu: “ở đây, chủ nhà hàng là người sống rất dân dã, nhưng là một trong những người tiên phong trong du lịch sinh thái và chuẩn đoán bệnh. Vì thế, họ luôn muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất, nhằm đảm bảo sức khỏe khách hàng".


Một ngày được trải nghiệm, với thiên nhiên, những món nướng, um, xào… nóng hổi đậm đà hương vị miền Nam pha lẫn những ngọt ngào, ấm áp của miền bắc và thêm chút cách điệu của miền Tây đã làm chúng tôi lâng lâng say mềm với tên quán dễ thương: “Cánh đồng hoang”.

pv