Trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang

Ngày đăng : 13:48, 27/08/2019

(Kiemsat.vn) - Sáng 26/8/2019, Viện KSND tỉnh Hà Giang tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng VKSND cấp tỉnh đối với 02 đồng chí Lý Văn Thu và Nguyễn Chí Cường. Đồng chí Đặng Bình Giang, Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang chủ trì buổi công bố.

Đồng chí Đặng Bình Giang, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Giang trao quyết định cho hai Phó Viện trưởng VKSND tỉnh

Thay mặt lãnh đạo Viện KSND tỉnh, đồng chí Đặng Bình Giang, Viện trưởng VKSND tỉnh chúc mừng 02 đồng chí được tái bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND tỉnh. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng và những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua, đồng thời cũng mong rằng hai đồng chí sẽ tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Giang đoàn kết xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành.

Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm lại, đồng chí Lý Văn Thu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo VKSND tối cao, sự tín nhiệm của các đồng nghiệp và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực rèn luyện nâng cao năng lực lãnh đạo để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của tập thể Lãnh đạo và cán bộ, công chức ngành Kiểm sát Hà Giang; sẽ cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Thanh Thảo