Tuyên Quang: Công bố, trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng VKSND huyện Hàm Yên

Ngày đăng : 16:03, 16/11/2018

(Kiemsat.vn) - Ngày 14/11, VKSND tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ công bố, trao quyết định điều động, bổ nhiệm của Viện trưởng VKSND tối cao đối với đồng chí Cấn Văn Tuấn, Trưởng Phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án an ninh, ma túy (Phòng 1) giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Hàm Yên.

Cũng tại buổi Lễ, VKSND tỉnh trao quyết định điều động đối với đồng chí Phùng Gia Tự, Viện trưởng VKSND huyện Hàm Yên đến nhận công tác và giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tổng hợp VKSND tỉnh; đồng thời, lãnh đạo VKSND tỉnh công bố quyết định giao phụ trách Phòng 1 trong thời hạn 06 tháng đối với đồng chí Đinh Thị Chung, Phó Trưởng phòng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng phụ trách VKSND tỉnh Tuyên Quang trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Hàm Yên cho Đồng chí Cấn Văn Tuấn...

... và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Tổng hợp cho đồng chí Phùng Gia Tự

Tham dự và chủ trì buổi lễ tại VKSND huyện Hàm Yên có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng phụ trách VKSND tỉnh; đại diện cấp ủy địa phương có các đồng chí Trưởng Ban Tổ chức, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc và các cơ quan khối nội chính huyện cùng toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.

Lãnh đạo VKSND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Phùng Gia Tự và đồng chí Đinh Thị Chung

Đại diện cấp ủy huyện Hàm Yên chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Cấn Văn Tuấn và đồng chí Phùng Gia Tự

Sau khi trao các quyết định, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu ý kiến ghi nhận, đánh giá cao năng lực, sự phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm, yêu cầu ở cương vị công tác mới phải luôn gương mẫu, phát huy trách nhiệm của người đứng đầu, truyền thống của đơn vị, không ngừng học tập và đổi mới, sáng tạo, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí được trao quyết định điều động, bổ nhiệm đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh và hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống, phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo, công chức trong đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Xem thêm>>>

Bổ nhiệm lãnh đạo cấp phòng Vụ 6 VKSND tối cao

Trường ĐHKS Hà Nội chung kết cuộc thi “Kịch nói – Luật lên tiếng”                                                                                       

Hoàng Tiến Tùng/VKSND tỉnh Tuyên Quang