Cụ ông 76 tuổi bắn chết người một cách lạnh lùng

Ngày đăng : 11:07, 31/05/2017

Ông Để chạy xe máy tiến đến sát người có mâu thuẫn với em trai rồi bất ngờ rút súng dí sát vào đầu nạn nhân bóp cò.

Ngày 30/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đang tiến hành truy bắt nghi can dùng súng bắn chết người do cãi vã xảy ra vào trưa cùng ngày tại thị xã Bến Cát (Bình Dương).

Theo thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương, vào lúc 10h cùng ngày, anh Nguyễn Tuấn Kiệt (39 tuổi, ngụ xã An Phú, thị xã Bến Cát, Bình Dương) cùng một số công nhân đang xây hàng rào tại khu đất của anh Kiệt thuộc ấp Phú Thuận, xã An Phú, thị xã Bến Cát (Bình Dương) thì ông Nguyễn Văn Minh (54 tuổi, ngụ cùng xã) đến ngăn cản không cho xây dựng, dẫn đến anh Kiệt và ông Minh xảy ra cãi vã.

Đến khoảng 11h cùng ngày, anh trai của ông Minh là Nguyễn Văn Để (76 tuổi, ngụ TP HCM) chạy xe máy hiệu Dream tiến đến sát người anh Kiệt rồi bất ngờ rút súng dí sát vào đầu anh Kiệt bóp cò.

Sau khi nổ súng bắn anh Kiệt, ông Để còn giơ súng đe doạ nếu ai xông vào sẽ bắn chết, rồi lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường. Sau khi sự việc xảy ra, Công an thị xã Bến Cát, PC45 Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, đồng thời truy bắt nghi can./.

Theo v.o.v