Quảng Ninh: Nghi vấn dàn xếp đấu giá lô sắt thép của Cty đóng tầu Hạ Long

02/06/2017 03:06
(Kiemsat.vn) - Người tham gia đấu giá bị chèn ép, kèm cặp, thậm chí bị đe dọa khi tham gia đấu giá lô sắt thép của Cty TNHH MTV đóng tàu Hạ Long. Mặc dù có sự giám sát chặt chẽ của lãnh đạo Sở Tư pháp Quảng Ninh nhưng Hội đồng đấu giá vẫn để cho những hành vi trái luật liên tiếp tái diễn.

Thái Bình: Công ty TNHH Thuận Duy “Cứ đấu thầu là trúng”?!

(Kiemsat.vn) - Ở huyện Kiến Xương, Công ty TNHH Thuận Duy có thể nói là “cứ đấu thầu là trúng” với hàng loạt gói thầu xây dựng cơ bản. Điều đáng nói ở đây, các doanh nghiệp tham gia đấu thầu với Thuận Duy đều là những cái tên quen thuộc và bị loại với những lý do rất… sơ đẳng.
Điều tra, bạn đọc

Một Đảng viên của Bộ Nội vụ bị tố có nhiều vi phạm Điều lệ Đảng

(Kiemsat.vn) – Vi phạm chế độ một vợ một chồng, có con ngoài giá thú… nhiều tài liệu đã chứng minh lời tố cáo đối với bà Trần Thuý Vân là có cơ sở. Đảng uỷ Bộ Nội vụ đang xác minh.
Điều tra, bạn đọc

Trước 01/5/2017 phải báo cáo Thủ tướng việc giải quyết vụ nhà số 146 Quán Thánh

(Kiemsat.vn) – Ngày 29/3, Văn phòng Chính phủ đã có công văn gửi UBND thành phố Hà Nội yêu cầu giải quyết dứt điểm ngập úng nước tại ngõ 146 Quán Thánh theo đơn của bà Nguyễn Thị Thu Thùy. Đây là lần thứ 3, Thủ tướng có chỉ đạo về vụ việc này.
Điều tra, bạn đọc

Lãnh đạo Cục Thuế Hải Phòng có bao che sai phạm?

Báo Đại Đoàn Kết số 60, ra ngày 1/3/2017 có bài viết “Doanh nghiệp tố cán bộ thuế bao che trốn thuế” phản ánh việc lãnh đạo Chi cục Thuế quận Lê Chân, TP Hải Phòng do ông Hà Văn Trường làm Chi cục trưởng đã có hành vi bao che Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Dũng Duyên (viết tắt là Cty Dũng Duyên), trụ sở ở Hải Phòng do ông Phạm Quang Thắng làm Giám đốc đã trốn thuế từ năm 2011 nhưng đến nay vẫn chưa bị xử lí.
Điều tra, bạn đọc

Tham nhũng y tế ở Đắk Lắk, Thủ tướng Chính phủ hai lần yêu cầu xử lý vẫn chưa xong

13/03/2017 10:40
(Kiemsat.vn) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã hai lần yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk phải chỉ đạo xác minh, làm rõ các dấu hiệu tiêu cực, tham nhũng tại Sở Y tế Đắk Lắk, xử lý theo pháp luật nhưng chưa được thực thi.
Điều tra, bạn đọc

Khách hàng tố Công ty cổ phần bán đấu giá Sao Việt mập mờ thông tin đấu giá

10/03/2017 10:17
Kiemsat.vn – Công ty Bán đấu giá tài sản là một thuật ngữ không còn mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, là định chế trung gian chắp nối người mua và người bán, hiện hoạt động của các công ty đấu giá bộc lộ không ít hạn chế mà vụ việc xảy ra tại Công ty cổ phần bán đấu giá Sao Việt (Công ty Sao Việt) sau đây là ví dụ.
Điều tra, bạn đọc

600 hộ dân kêu cứu vì mua nhà giữa Thủ đô mà không có… đường

23/02/2017 11:52
NDĐT – Từ hơn hai tháng nay, khoảng 20 hộ dân và sắp tới là gần 600 hộ dân thuộc chung cư Ecolife Tây Hồ (Xuân La, quận Tây Hồ) rơi vào cảnh nhận bàn giao nhà mà không có đường vào. Hiện tại, lối ra vào duy nhất của chung cư là con đường đất chạy ven mương, không có rào chắn, không đèn chiếu sáng, đầy ổ voi ổ gà và nguy hiểm hơn nữa là đi chung với hàng loạt xe công trình ra vào ngày đêm của các công trình xây dựng quanh khu vực này.
Điều tra, bạn đọc
lên đầu trang