Cảnh sát nổ súng bắt đối tượng vận chuyển 100 bánh heroin

19/03/2017 01:24

Tối 18-3, trên facebook về địa bàn Hòa Bình đã xuất hiện clip ghi lại cảnh nổ súng tại đoạn đường được cho là thuộc đường từ Xuân Mai đi Chương Mỹ, Hà Nội.

Theo hình ảnh được đưa lên mạng, một nhóm người mặc áo giáp, trang bị súng đã chặn bắt ôtô Fortuner màu bạc và rượt đuổi qua nhiều cung đường.

Theo nội dung trên mạng chia sẻ, lái xe điều khiển chiếc ôtô Fortuner 7 chỗ đã tăng ga tông vào ôtô phía trước được cho là của lực lượng đang làm nhiệm vụ, rồi bỏ chạy từ Xuân Mai về hướng huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Một số hình ảnh trên mạng xã hội về vụ cảnh sát bắn súng bắt đối tượng vận chuyển 100 bánh heroin

Qua tìm hiểu được biết, tối 18-3, lực lượng Cảnh sát phòng, chống ma túy Bộ Công an, Công an tỉnh Hòa Bình đã phối hợp phá án, vây bắt một số người liên quan đường dây mua buôn ma túy liên tỉnh. Khi nghi phạm cố tình đâm xe vào xe Công an, rồi bỏ chạy, lực lượng Cảnh sát đã rượt đuổi và buộc phải nổ súng bắn thủng lốp xe của nghi phạm. Theo tin ban đầu, sau khi xe ô tô bị bắn thủng lốp, lật ngửa, lực lượng chức năng đã khống chế, bắt một người đàn ông, thu 100 bánh heroin.

Đối tượng sau đó đã được lực lượng Công an đưa đi để phục vụ công tác điều tra, mở rộng vụ án.

A.H – BC (clip)

CAND

Gia đình trong cuộc chiến chống ma tuý

(Kiemsat.vn) - Gia đình là một trong những yếu tố nền tảng trong cuộc chiến chống lại tội phạm ma tuý, đang ngày một gia tăng theo chiều hướng phức tạp hiện nay.

Góp tiền mua ma túy về dùng chỉ có thể xử lý hành chính?

(Kiemsat.vn) - Hành vi của Nguyễn Văn A và Lê Minh B không phạm tội theo quy định của Bộ luật hình sự. Bởi vì, A và B góp tiền mua ma túy để sử dụng. Hành vi của A và B chỉ bị xử lý hành chính.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang